Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tổ chức chương trình thiện nguyện và thăm hỏi Công an xã biên giới
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tặng quà lưu niệm Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Trường Hà
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tặng quà lưu niệm Đảng ủy, UBND xã Trường Hà

Tham dự chương trình thăm hỏi, tặng quà tại UBND xã Trường Hà có Thượng tá Hoàng Văn Phong - Phó Trưởng Công an huyện Hà Quảng, đồng chí Triệu Văn Thuận - Chủ tịch UBND xã Trường Hà, đồng chí Trung tá Đàm Văn Kiên - Trưởng Công an xã Trường Hà cùng đại diện chính quyền và cán bộ, chiến sĩ Công an xã.

Tại chương trình, Chủ tịch UBND xã đã báo cáo về tình hình ANTT trên địa bàn, đồng thời khẳng định vai trò của lực lượng Công an xã chính quy trong công tác bảo đảm ANTT tại xã Trường Hà - địa bàn trọng điểm, phức tạp về buôn lậu, ma túy và một số tội phạm khác của tỉnh Cao Bằng.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chính quyền, Công an xã và nhân dân địa phương, Đoàn công tác đã động viên tặng quà cho UBND và Công an xã.

Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tặng quà lưu niệm cho Công an xã Trường Hà
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tặng quà lưu niệm cho Công an xã Trường Hà
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tặng quà lưu niệm đ/c Đào Tuấn Anh cán bộ Khoa đang tăng cường công tác tại Công an xã Trường Hà.
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP tặng quà lưu niệm Đại úy Đào Tuấn Anh - cán bộ của Khoa đang tăng cường công tác tại Công an xã Trường Hà.

Đáp lại tình cảm của Đoàn công tác, đồng chí Đại úy Đào Tuấn Anh đã rất xúc động và bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được trực tiếp tham gia công tác bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực xã biên giới trọng điểm theo chủ trương của Bộ Công an. Sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP đối với cá nhân đồng chí và cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ sẽ là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh để các đồng chí yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận những tình cảm đặc biệt của Đoàn công tác Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP dành cho địa phương, đại diện chính quyền, Công an xã Trường Hà gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện CSND, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa đã quan tâm, đồng hành và động viên lực lượng Công an xã nói chung và Công an xã Trường Hà nói riêng.

Đặc biệt, đoàn đã tổ chức chương trình trao quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó thuộc Trường Tiểu học và THCS Vần Dính xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP trao quà cho học sinh trường TH và THCS Vần Dính, Hà Quảng, Cao Bằng
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP trao quà cho học sinh trường TH và THCS Vần Dính, Hà Quảng, Cao Bằng
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP cùng tập thể Ban Giám hiệu Trường TH và THCS Vần Dính, Hà Quảng, Cao Bằng
Khoa Toán - Tin học và Ứng dụng KHCN trong PCTP cùng tập thể Ban Giám hiệu Trường TH và THCS Vần Dính, Hà Quảng, Cao Bằng

Chuyến công tác đã được tổ chức thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã Trường Hà, đồng thời thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ đối với lực lượng Công an xã và các đồng chí cán bộ, giảng viên Học viện đang được điều động tăng cường công tác tại Công an các xã biên giới.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT