Kỷ niệm 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng nhân dịp 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Tham dự buổi lễ Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng đông đảo học viên Lào đang học tập tại Học viện.

Ngày 02/12/1975, nhân dân các bộ tộc Lào đã giành được độc lập từ tay đế quốc Mỹ. Đến nay, trải qua 44 năm xây dựng và phát triển, nước CHDCND Lào anh em đã liên tục giành thắng lợi này đến thắng lợi khác về kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh, quốc phòng và hiện nay đã trở thành một quốc gia có vị trí quan trọng trong khối Asean. Đặc biệt với Việt Nam, Lào luôn là người bạn, người láng giềng tin cậy và có mối quan hệ đặc biệt “vừa là đồng chí, vừa là anh em”. 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể học viên Lào đang học tập tại Học viện.

Đồng chí khẳng định, Học viện sẽ tiếp tục hỗ trợ CHDCND Lào trong công tác giáo dục, đào tạo, góp phần vào công cuộc xây dựng lực lượng, bảo vệ ANTT và ATXH,đảm bảo tình hình ổn định nhất là khu vực biên giới của hai nước. Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết hợp tác giữa hai Bộ cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa hai dân tộc trong những năm qua. 

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng các đơn vị chức năng trong Học viện đã đến tặng hoa chúc mừng nhân dịp 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Các đơn vị chức năng thuộc Học viện tặng hoa chúc mừng nhân dịp 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào
Các đơn vị chức năng thuộc Học viện tặng hoa chúc mừng nhân dịp 44 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

PV

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT