Kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày Toàn quốc kháng chiến và 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đến dự có Đại tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Cục trưởng Cục Điều tra - Bộ Quốc Phòng; Đại tá Nguyễn Văn Tĩnh, Phó Đoàn trưởng Đoàn 871, Tổng Cục Chính trị - Bộ Quốc Phòng. Về phía Học viện CSND có Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể các học viên Quân đội đang nghiên cứu, học tập tại Học viện CSND.

 

Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa 

chúc mừng các học viên Quân đội


Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng của những ngày toàn quốc kháng chiến cũng như truyền thống vẻ vang, những chiến công oanh liệt của Quân đội và nhân dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, tự tôn dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, ý chí quật cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới của cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

 

Tập thể lãnh đạo Phòng Quản lý học viên tặng hoa chúc mừng các học viên Quân đội


Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đại tá, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung cùng các đại biểu Đoàn 871 - Tổng cục Chính trị, Cục Điều tra hình sự - Bộ Quốc phòng và các học viên Quân đội đang học tập, rèn luyện tại Học viện nói riêng; đồng thời khẳng định lại mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Bộ Quốc phòng với Bộ Công an cũng như giữa các trường quân đội với Học viện CSND trong thời gian qua, góp phần thực hiện mục tiêu chung là bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ Tổ Quốc, giữ vững bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

 

Đại tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Cục trưởng Cục Điều tra - Bộ Quốc Phòng 

tặng hoa chúc mừng các học viên Quân đội


Đồng chí Phó Giám đốc khẳng định, trong những năm qua, các thế hệ học viên của Quân đội được gửi sang đào tạo tại Học viện CSND luôn có thái độ tích cực trong học tập và rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, chủ động khắc phục khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người học viên, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Học viện CSND. Nhiều học viên Quân đội học tập tại Học viện đã trưởng thành, trở thành tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, giữ các cương vị quan trọng tại nhiều cơ quan trong Quân đội nhân dân.

 

Phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, đồng chí hy vọng các học viên Quân đội sẽ tiếp tục chăm lo học tập, tu dưỡng đạo đức, lập nhiều thành tích để trở thành người lính vừa hồng vừa chuyên, xứng danh “Anh bộ đội cụ Hồ”.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT