Kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Tài chính Công an nhân dân
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện chúc mừng Phòng Tài chính

Trong 72 năm hình thành và phát triển, lực lượng Tài chính CAND luôn đảm bảo kịp thời, đầy đủ các nguồn lực tài chính cần thiết cho chiến đấu, công tác, xây dựng lực lượng của Công an các cấp, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong suốt thời kỳ kháng chiến, thống nhất đất nước và thời kỳ đổi mới, hội nhập hiện nay.

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, lực lượng Tài chính CAND trong đó có đội ngũ cán bộ làm công tác tài chính, kế toán thuộc Phòng Tài chính - Học viện CSND đã không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Hiện nay, Phòng Tài chính có 20 cán bộ có trình độ đại học hoặc trên đại học; đội ngũ cán bộ đều đáp ứng yêu cầu công tác, luôn được bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ và cập nhật các tài liệu, văn bản hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ.

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính

Ngày 17/4/2018, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện CSND, Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính nhân dịp kỷ niệm 72 năm lực lượng Tài chính CAND. Phát biểu với tập thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính, đồng chí Trung tướng, Giám đốc Học viện mong muốn thời gian tới cấp ủy lãnh đạo Phòng Tài chính cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, khơi dậy truyền thống và ý chí phấn đấu cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ làm công tác tài chính; tăng cường quan hệ phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện trong việc lập, điều hành, quản lý, sử dụng ngân sách, tài chính, tài sản trong Học viện CSND. 

Phòng Tài chính tặng quà tri ân các cán bộ đã công tác tại đơn vị

Các đơn vị thuộc Học viện chúc mừng Phòng Tài chính

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm thuộc Học viện và nhiều đơn vị kết nghĩa đã đến tặng hoa và chúc mừng Phòng Tài chính - Học viện CSND. 

Đồng chí Đại tá Đỗ Xuân Lượng, Trưởng phòng Tài chính phát biểu tại buổi gặp mặt

Trước đó, ngày 14/4/2018, Phòng Tài chính - Học viện CSND đã tổ chức về nguồn tại Khu di tích K9 - Đá Chông và thăm lại nơi Học viện CSND đã từng đóng quân giai đoạn mới thành lập tại Suối Hai, Ba Vì, Hà Nội. Đây là dịp để các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính gặp mặt, tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã công tác tại đơn vị từ khi thành lập đến nay và giáo dục truyền thống cho các cán bộ trẻ đang làm công tác tài chính, kế toán tại Học viện hiện nay.

Tập thể Phòng Tài chính về nguồn tại Khu di tích K9 - Đá Chông và thăm lại nơi Học viện CSND đã từng đóng quân giai đoạn mới thành lập tại Suối Hai

 Phòng Tài chính tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT