Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện các đơn vị chức năng tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện

Cùng với sự phát triển của Học viện CSND, trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Học viện đã có bước phát triển toàn diện, ổn định, vững chắc, một số lĩnh vực hoạt động có sự đổi mới, tạo ra bước đột phá. Từ đó, dần khẳng định được vai trò to lớn trong công tác xây dựng phong trào Đoàn và các mặt công tác chuyên môn của Học viện.

Ghi nhận những đóng góp ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Học viện, nhân Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan đã có lẵng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Học viện.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Giám đốc Học viện kêu gọi tuổi trẻ Học viện CSND phát huy truyền thống của đơn vị 02 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, tiếp tục phát huy tốt những thành tích đã đạt được, bám sát nhiệm vụ chính trị của Ngành, Học viện và Đoàn Thanh niên Bộ Công an trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Học viện nói riêng, sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng CAND nói chung.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn được tổ chức sáng tạo, khác biệt với mọi năm nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn, hiệu quả, thiết thực.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT