Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm các chức danh ngạch cao cấp và công tác cán bộ

Dự và chủ trì lễ công bố có đồng chí Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và 15 đồng chí nhận các quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Chuyên viên cao cấp cho đồng chí Thiếu tướng, TS Chử Văn Dũng, Phó Giám đốc Học viện và 12 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ Học viện được bổ nhiệm các chức  danh ngạch cao cấp năm 2024; Công bố và trao 02 quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Đội trưởng thuộc Phòng Quản lý khoa học và Phòng Hậu cần.

Trung tướng Trần Minh Hưởng trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh chuyên viên cao cấp
Trung tướng Trần Minh Hưởng trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh chuyên viên cao cấp

Phát biểu giao nhiệm vụ, Trung tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này, qua đó nhấn mạnh, việc bổ nhiệm chức danh ngạch cao cấp và bổ nhiệm cán bộ đối với các đồng chí là sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo về những cố gắng, cống hiến sức lực và tâm huyết của các đồng chí trong lĩnh vực công tác được giao. Đồng thời đề nghị với vai trò mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, năng lực chuyên môn, luôn hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao, đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Trung tướng Trần Minh Hưởng trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Trung tướng Trần Minh Hưởng trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Lê Thị Kim Nga, Đội trưởng Đội Tổng hợp, Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận quyết định bổ nhiệm cán bộ. Đó là động lực vô cùng to lớn khi những nỗ lực, thành quả trong công tác được các cấp lãnh đạo ghi nhận và trân trọng. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng để luôn hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của Học viện.


 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT