Lễ tổng kết, vinh danh giảng viên tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2021 - 2022
Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao tặng giấy khen cho các thầy, cô giáo trong Hội đồng tư vấn
Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện trao tặng giấy khen cho các thầy, cô giáo trong Hội đồng tư vấn

Tham dự buổi lễ còn có Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, TS Nguyễn Đăng Sáu, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Huy Thuật, nguyên Phó Giám đốc Học viện; các thầy nguyên là lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, các thầy nguyên là chuyên viên cao cấp của Học viện là thành viên các Hội đồng tư vấn, bồi dưỡng giảng viên cấp Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng toàn thể giảng viên tham dự Hội thi, giảng viên thuộc các đơn vị giảng dạy và đông đảo học viên tại Nhà trường.

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ năm học 2021 - 2022 được tổ chức với sự tham gia của 08 học viện, trường đại học CAND, với tổng số 96 giảng viên trực tiếp tham gia thi giảng. Về phía Học viện CSND, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã chỉ đạo các đơn vị giảng dạy, đơn vị chức năng tiến hành các biện pháp đồng bộ, xây dựng kế hoạch cụ thể triển khai tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng giảng viên, thực hiện tốt công tác chuẩn bị thành lập đội tuyển tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Bộ. Các đơn vị chức năng và các đơn vị giảng dạy đã tích cực, chủ động lựa chọn, bồi dưỡng giảng viên dự thi. Bên cạnh đó, các Hội đồng tư vấn chuyên môn đã làm việc nghiêm túc, hiệu quả, vượt qua nhiều khó khăn để vừa thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy của Học viện, vừa chuẩn bị tốt cho Hội thi.

Ban Giám đốc Học viện trao thưởng cho các giảng viên có thành tích xuất sắc tại Hội thi
Ban Giám đốc Học viện trao thưởng cho các giảng viên có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Trong thời gian gần 02 năm tiến hành bồi dưỡng, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả như tình hình dịch Covid-19 lan rộng; nhiều giảng viên, học viên nhiễm Covid-19; nhiều hoạt động tại Học viện phải tạm dừng do thực hiện giãn cách chống dịch, nhưng với những chỉ đạo, chia sẻ kịp thời, cũng như sự tạo điều kiện tốt nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tập thể giảng viên, học viên Nhà trường luôn kiên cường vượt khó, chủ động khắc phục các khó khăn, trở ngại để đạt được những thành quả như mong đợi. Kết thúc Hội thi, Đoàn giảng viên Học viện CSND đã xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn với 03 giải Nhất, 08 giải Nhì và 04 giải Ba.

Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ
Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS. TS Trần Hồng Quang, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương kết quả xuất sắc mà Đoàn giảng viên Học viện đã đạt được tại Hội thi. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng gửi lời cảm ơn tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Học viện, nguyên là lãnh đạo các đơn vị, các thành viên Hội đồng tư vấn chuyên môn đã khắc phục khó khăn, dành nhiều tâm huyết và thời gian tham gia tuyển chọn, bồi dưỡng các giảng viên, góp phần quan trọng vào thành công của Đoàn Học viện CSND. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị chức năng, đơn vị giảng dạy chú ý tổ chức thực hiện tốt các định hướng lớn về công tác giáo dục, đào tạo tại Học viện trong thời gian tới. Đồng thời, tiếp tục tập trung vào công tác đào tạo, bồi dưỡng giảng viên và tập trung hoàn thiện cơ sở dữ liệu về các hoạt động chuyên môn của giảng viên.

Thành tích giải Nhất toàn đoàn tại Hội thi như một lẵng hoa tươi thắm thiết thực chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống Học viện CSND, góp phần tổ điểm thêm truyền thống vẻ vang của Học viện, khẳng định được thương hiệu là đơn vị dẫn đầu trong các học viện, trường CAND trong công tác đào tạo, bồi dưỡng giảng viên nói riêng cũng như công tác giáo dục, đào tạo nói chung, xứng đáng là cơ sở giáo dục, đào tạo trình độ đại học trọng điểm của ngành Công an.

Đại diện khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng tư vấn và các giảng viên tham gia Hội thi
Đại diện khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng tư vấn và các giảng viên tham gia Hội thi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT