“Ngàn lời tri ân” - Chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Tới dự chương trình nghệ thuật có Trung tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an; Thiếu tướng, GS.TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện CSND; Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện CSND và Cục Đối ngoại, Bộ Công an.

Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; ca ngợi hình tượng người giáo viên nhân dân; ca ngợi truyền thống chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lượng lượng CAND và của Học viện CSND; ca ngợi những tấm gương hy sinh dũng cảm trên mặt trận bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia chương trình.
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia chương trình.

Nhiều tiết mục được thể hiện bằng các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc… đã góp phần mang đến màu sắc văn hóa phong phú, đa dạng cho chương trình giao lưu nghệ thuật.

Đặc biệt, chương trình còn có tham gia còn có các tiết mục mang màu sắc đặc trưng của đoàn nghệ thuật Công an các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Điện Biên. Đây là cơ hội quý báu để cán bộ, giáo viên và học viên Học viện được giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác và tình cảm đồng chí, đồng đội.

Với nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật “Ngàn lời tri ân” đã mang đến cho các đại biểu và khán giả những xúc cảm đáng nhớ cùng những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc.

Một số hình ảnh tại chương trình:


PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT