Nguyên Thứ trưởng Lê Quý Vương thăm và chúc mừng Học viện nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập

Đồng chí Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các đồng chí Phó Giám đốc Học viện và đại diện các đơn vị chức năng vui mừng tiếp đón đồng chí nguyên Thứ trưởng.

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị chức năng tiếp đón đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương
Các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo các đơn vị chức năng tiếp đón đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương

Trò chuyện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, Thượng tướng Lê Quý Vương chúc mừng những thành tích xuất sắc của các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên Học viện CSND trong chặng đường 55 năm xây dựng và phát triển. Chúc Học viện CSND tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của lực lượng CAND nói riêng và của đất nước nói chung.

Thượng tướng Lê Quý Vương tặng quà chúc mừng Học viện CSND nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập
Thượng tướng Lê Quý Vương tặng quà chúc mừng Học viện CSND nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập

Vui mừng chia sẻ với đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Trung tướng, GS. TS Trần Minh Hưởng, Giám đốc Học viện thông tin: Trong suốt chặng đường 55 năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Học viện CSND tự hào là cơ sở giáo dục đào tạo hàng đầu của ngành Công an, đã đào tạo cho lực lượng CAND, lực lượng QĐND và các ngành khối nội chính hơn 15.000 cán bộ chiến sĩ có trình độ cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, năng lực chuyên môn cao, luôn nỗ lực cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân.

Trong thời gian tới, Học viện CSND mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an, trong đó có cá nhân đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương để công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường đạt được những kết quả nổi bật hơn nữa, xứng đáng là đơn vị 02 lần được trao tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT