Nhạc hội “Ước mơ màu xanh” chào tân sinh viên khóa D49

Tham dự chương trình có đồng chí Trung tá Trần Trọng Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Trưởng Ban Thanh niên Công an nhân dân. Về phía Học viện CSND có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; Đại úy Đặng Bá Vinh - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đại diện các đơn vị chức năng và các tổ chức quần chúng trong Học viện. Tham dự Chương trình còn có đại diện Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Y tế Công cộng cùng toàn thể các tân sinh viên khoá D49.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Tại nhạc hội, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các tân sinh viên khóa D49. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện cũng trao tặng các thủ khoa đầu vào những phần quà, ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của các em.

Các thủ khoa đầu vào khóa D49 chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình
Các thủ khoa đầu vào khóa D49 chia sẻ về cảm xúc khi tham gia chương trình

Nhạc hội “Ước mơ màu xanh” được tổ chức với các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, hấp dẫn đến từ các CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện: Câu lạc bộ Nội san - Truyền thanh; Dân vũ; Guitar; Truyền hình; Sách & Hành động; Karate… Cùng với đó là những màn biểu diễn độc đáo đến từ các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ, Đại học Y tế Công cộng và các Liên Chi đoàn thuộc Học viện CSND.


Sinh viên khóa D49 hào hứng tham gia chương trình
Sinh viên khóa D49 hào hứng tham gia chương trình

“Ước mơ màu xanh” là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức với mục đích chào mừng các tân sinh viên mới nhập học, tạo điều kiện để các em tiếp xúc, làm quen với các hoạt động Đoàn và các CLB đang hoạt động trong Học viện. Đây thực sự đã trở thành một trong chuỗi các hoạt động chào đón sinh viên mới được chờ đợi nhất trong năm.

Một số hình ảnh tại chương trình:

CLB Nội san - Truyền thanh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT