Nói chuyện truyền thống và những vấn đề đặt ra trong công tác đào tạo lực lượng Cảnh sát giao thông
Thượng tá, TS. Đỗ Thanh Bình - Phó Cục trưởng C67 chia sẻ kinh nghiệm tại buổi nói chuyện

Tham dự chương trình có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện; Thượng tá, TS. Đỗ Thanh Bình - Phó Cục trưởng C67; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên khoa Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và toàn thể học viên chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đang học tập tại Học viện.

Trong buổi nói chuyện, toàn thể giáo viên và học viên chuyên ngành Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt đã có thêm những hiểu biết về truyền thống của lực lượng Cảnh sát giao thông cũng như những áp lực thực tế mà lực lượng Cảnh sát giao thông đang đối mặt, từ đó đánh giá, tổng kết rút ra bài học kinh nghiệm cho công tác bảo đảm trật tự, an toàn xã hội nói chung và trật tự, an toàn giao thông nói riêng.

Thượng tá, TS. Đỗ Thanh Bình - Phó Cục trưởng C67 giao lưu cùng sinh viên chuyên ngành

Tại phần toạ đàm, giao lưu với sinh viên chuyên ngành các hệ học, đồng chí Phó Cục trưởng đã giúp các sinh viên có thêm kiến thức về công tác nghiệp vụ trong việc xử lý các tình huống, nhiều câu hỏi mang tính thời sự cao đã được giải đáp cụ thể.

Qua chương trình, sinh viên các hệ học thuộc chuyên ngành Cảnh sát giao thông đã được tiếp cận nhiều kiến thức thực tế, được trang bị thêm nhiều kỹ năng cho công tác sau này và quan trọng hơn là tiếp lửa cho các em niềm đam mê và tự hào về hình ảnh của người chiến sỹ Cảnh sát giao thông “vừa hồng, vừa chuyên”, luôn xứng đáng với màu áo mà Bác Hồ đã chọn trong chặng đường hơn 70 năm truyền thống.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Khoa CSGT

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT