Sinh viên Học viện Cảnh sát dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo Quảng Nam
Thầy Nguyễn Đình Huy đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức chuyến thực hành chính trị cho 956 học viên khóa D42, D29 Lào và khóa 3 hệ Tư pháp hình sự tại Quảng Nam.

Với khẩu hiệu 3 cùng “cùng ăn, cùng ở, cùng làm”, tổ công tác này đã và đang thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lao động vệ sinh đường làng ngõ xóm,...
 
 
Nhiều hoạt động ý nghĩa của thầy và trò Học viện Cảnh sát được nhân dân khen ngợi
Thầy Nguyễn Đình Huy (giảng viên bộ môn Lý luận chính trị và Khoa học Xã hội Nhân văn, Học viện Cảnh sát nhân dân) cho biết, với vốn ngoại ngữ tốt, các học viên cảnh sát đã mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ trên địa bàn.

Học viên Nguyễn Thanh Lâm (lớp B10D42, Học viện Cảnh sát nhân dân) chia sẻ: “Nhóm chúng em tổ chức lớp học tiếng Anh miễn phí nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ em Quảng Nam. Không chỉ vậy, lớp học còn giúp trẻ em nơi đây có niềm đam mê với môn ngoại ngữ”.
Học viên Học viện Cảnh sát mở lớp dạy tiếng Anh cho học sinh Quảng Nam
Những giờ học tập hay sinh hoạt tuy rất mệt nhưng các em vẫn cố gắng, vui vẻ khi nhận được sự giúp đỡ, chỉ dạy tận tình từ các anh, chị học viên cảnh sát.

Được biết, cùng với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên phường Cẩm Châu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và cùng với sự nhiệt tình, hăng say của học viên Học viện Cảnh sát, số lượng trẻ em tham gia lớp học tiếng Anh ngày càng nhiều hơn.

Các hoạt động của các học viên và cán bộ tại TP. Hội An đã được nhân dân, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.
 
Tiết học vui nhộn
 
Các học viên Học viện Cảnh sát mở lớp học tiếng Anh nhằm hình thành niềm yêu thích học bộ môn này đối với trẻ em Quảng Nam
 
Học sinh ngày càng đến với lớp học nhiều hơn
Sự tận tình của các học viên Cảnh sát
Học sinh trả lời
 
Nụ cười rạng rỡ nở trên môi học sinh
 
Đây là những học viên ở hai lớp chuyên ngành ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung, Học viện Cảnh sát
 
 
Thầy Huy trao quà cho học sinh xuất sắc
 
 
 
Học viên Cảnh sát 'đội nắng' dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm
 Lưu Ly
Nguồn: VTC News

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT