Sơ kết “Phong trào CAND học tập thực hiện 6 Điều Bác dạy” năm 2016 - 2018 trong tuổi trẻ cụm thi đua số 14
Toàn cảnh Hội nghị

Đến tham dự và chỉ đạo có Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị và Công tác quần chúng các Học viện, trường CAND; đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Bí thư, Phó bí thư  Đoàn Thanh niên các Học viện, trường CAND.

Tại Hội nghị, Thượng úy Vũ Văn Thuận, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện CSND (Cụm trưởng Cụm thi đua số 14) thay mặt các Đoàn Thanh niên cụm thi đua số 14 đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua thực hiện 6 Điều Bác dạy trong tuổi trẻ CAND của Cụm thời gian vừa qua. Nổi bật lên là những thành tích của đoàn viên, thanh niên các khối trường Công an trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, bài thi dạy giỏi các cấp, bài dự thi tìm hiểu; xung kích đảm nhiệm các nhiệm vụ khó khăn, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ; hoàn thiện lễ tiết tác phong, điều lệnh Công an nhân dân… Để có những bước phát triển trong thời gian tới, Đoàn thanh niên các Học viện, trường CAND đã đề ra những  nhiệm vụ cụ thể, đẩy mạnh hơn nữa phong trào đọc sách, không ngừng nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ và ứng dụng những thành tựu của cuộc Cách mạng 4.0 trong học tập, giảng dạy và thực tiễn công tác Công an, hướng tới lan tỏa mạnh mẽ phong trào thanh niên cả về chất và lượng.

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tá Đồng Đức Vũ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã biểu dương thành tích đạt được của Cụm thi đua số 14 các trường Công an trong thời gian qua. Đồng thời định hướng những bước đi cụ thể cần làm trong thời gian sắp tới để phong trào thi đua trong Cụm phát triển sôi nổi và lan tỏa mạnh hơn nữa.

Phần thi vận động của sinh viên các trường CAND

Cũng tại chương trình, Học viện CSND đã khai mạc Hội thi “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” tại Cụm thi đua số 14. Hội thi “Thanh niên CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” diễn ra từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4 năm 2018, với 09 đội tuyển tham gia thi đấu ở 2 phần thi gồm Vận động và Sân khấu hóa. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều phần thi đặc biệt, mới lạ và hấp dẫn với những màn thể hiện tài năng người chiến sĩ CAND.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển đã tham gia tranh tài ở phần thi vận động với 4 vòng thi độc đáo, hấp dẫn: Cua đột biến, Băng qua cầu khỉ, Vượt chướng ngại vật và Khúc ca khải hoàn. Các cặp đấu đã có những màn thi đặc sắc, linh hoạt, khéo léo và đều vượt qua các thử thách của Ban tổ chức đặt ra.

Đội giành chiến thắng trong cuộc thi vận động mở màn của cuộc thi

Kết thúc các phần thi, Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành vị trí cao nhất, Học viện CSND bám sát về Nhì và trường Cao đẳng ANND I giành vị trí thứ Ba.

Việt Linh

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT