Sôi nổi Hội thi Báo tường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ban Giám khảo chấm điểm các công trình dự thi
Ban Giám khảo chấm điểm các công trình dự thi

Với ý nghĩa tốt đẹp đó, Hội thi báo tường đã thu hút sự tham gia đông đảo đến từ các đoàn viên, thanh niên đến từ chi đoàn các khóa học, hệ học; các đoàn viên, thanh niên đến từ các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm thuộc Học viện.

Các chi đoàn đã mang đến Hội thi những tờ báo tường và mô hình báo với những tên gọi khác nhau, xoay quanh các chủ đề như: Ca ngợi về công lao và tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh với thế hệ trẻ - những người chủ tương lai của đất nước; về truyền thống của ngành Công an, thể hiện niềm tự hào của thế hệ trẻ, sự tri ân về công ơn của thầy, cô giáo; phong trào học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên Học viện hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện CSND lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022...

Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, sự nhiệt tình, sức sáng tạo của các chi đoàn tham gia. Nhiều tác phẩm được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng Ban Giám khảo, các thầy, cô giáo. Đây cũng là dịp để các học viên bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo của Học viện CSND - đơn vị 02 lần được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành Công an.

Một số tác phẩm nổi bật tại Hội thi:

PV
 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT