Thư cảm ơn của Ban Chỉ đạo 138 huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

BAN CHỈ ĐẠO 138

HUYỆN THANH MIỆN, TỈNH HẢI DƯƠNG

 

 

 

Thanh Miện, ngày 27 tháng 02 năm 2023

 

THƯ CẢM ƠN!

Kính gửi:

                             - Ban Giám đốc Học viện CSND - Bộ Công an;

                             - Lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND.

Chiều ngày 24/02/2023, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện và Trường THPT Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, Ban chỉ đạo 138 huyện Thanh Miện phối hợp với Khoa Cảnh sát hình sự của Học viện CSND mở Hội nghị tập huấn, tuyên truyền kỹ năng, kiến thức phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm xâm hại người dưới 16 tuổi và phòng ngừa người dưới 18 tuổi vi phạm pháp luật cho 235 cán bộ chủ chốt cấp huyện, cấp xã; 300 cán bộ, giáo viên và trên 5.000 học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự; sự chu đáo trong chuẩn bị nội dung, phương pháp truyền đạt của các giảng viên và Đội tuyên truyền sinh viên đến từ Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND, chương trình hội nghị đã thành công rất tốt đẹp. Thông qua tập huấn, tuyên truyền bước đầu đã tạo hiệu ứng tích cực, đặc biệt là nhận thức, trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương cũng như cán bộ, giáo viên và các em học sinh trên địa bàn về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm xâm hại người dưới 16 tuổi và phòng ngừa người dưới 18 tuổi vi phạm pháp luật. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần triển khai hiệu quả hơn hoạt động phòng ngừa xã hội trong phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

Ban chỉ đạo 138 huyện Thanh Miện xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Học viện CSND, lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự và các giảng viên, học viên đã dành sự quan tâm, giúp đỡ quý báu trên. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của Học viện CSND thời gian tới để địa phương triển khai thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và quản lý nhà nước về ANTT trên địa bàn.

Xin kính chúc Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự cùng các thầy, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 

Kính thư

(đã ký)

PCT UBND - TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO 138 HUYỆN

Khổng Quốc Toản

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT