Thư cảm ơn của Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc

Kính gửi: Ngài Trần Minh Hưởng

Thay mặt cho Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc (KNPU), tôi xin được bày tỏ lòng cảm kích tới Ngài đã gửi lời chúc mừng nhà trường chúng tôi nhân dịp tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường năm 2020. Sự quan tâm, hỗ trợ của Ngài đã góp phần giúp chúng tôi tổ chức thành công sự kiện này vào ngày 12/3/2020.

Tôi biết rằng để làm một video sẽ mất thời gian và khá công phu nhưng việc Ngài và Học viện CSND (PPA) nhanh chóng gửi video chúc mừng cho chúng tôi khiến tôi thực sự ghi nhận mối quan hệ thân thiết, tốt đẹp giữa Học viện Cảnh sát nhân dân Việt Nam và Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc.

Hơn thế nữa, thông điệp đầy ấn tượng của Ngài đã cổ vũ và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến những sinh viên mới được phong hàm. Nhờ những lời tâm huyết của Ngài, các tân sỹ quan cảnh sát Hàn Quốc có thể sẽ trở thành những cán bộ cấp cao chuyên nghiệp trong tương lai và thậm chí sẽ đóng góp cho công cuộc bảo vệ an ninh toàn cầu.

Cũng giống như Ngài đã chia sẻ trong video, KNPU sẽ luôn tin tưởng và hợp tác chặt chẽ với PPA. Xin hãy chia sẻ nếu có bất cứ điều gì cần hỗ trợ, KNPU luôn sẵn lòng nếu có thể đóng góp được gì cho PPA.

Tôi xin được kính chúc Ngài luôn mạnh khỏe và Học viện CSND luôn không ngừng phát triển!

Kính thư!

(Đã ký)

Lee Eun-jung
Giám đốc
Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc 

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT