Thư cảm ơn của Trường THPT Dương Quảng Hàm

SỞ GD-ĐT HƯNG YÊN

 TRƯỜNG THPT

DƯƠNG QUẢNG HÀM

 

 

THƯ CẢM ƠN!

Kính gửi:

  - Ban Giám đốc Học viện CSND - Bộ Công an;

- Lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND.

Sáng ngày 18/3/2023, tại Trường THPT Dương Quảng Hàm, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Nhà trường phối hợp với Khoa Cảnh sát hình sự của Học viện CSND tổ chức Chương trình Giáo dục pháp luật nhằm tuyên truyền kỹ năng, kiến thức phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm xâm hại người dưới 16 tuổi và phòng ngừa người dưới 18 tuổi vi phạm pháp luật cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và trên 1.300 học sinh trường THPT Dương Quảng Hàm.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự; sự chu đáo trong chuẩn bị nội dung, phương pháp truyền đạt của các giảng viên và Đội tuyên truyền sinh viên đến từ Khoa Cảnh sát hình sự - Học viện CSND, chương trình hội nghị đã thành công rất tốt đẹp. Thông qua tập huấn, tuyên truyền bước đầu đã tạo hiệu ứng tích cực, đặc biệt là nhận thức, trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và các em học sinh của nhà trường về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm xâm hại người dưới 16 tuổi và phòng ngừa người dưới 18 tuổi vi phạm pháp luật. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần triển khai hiệu quả hơn hoạt động phòng ngừa xã hội trong phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện.

Ban Giám hiệu Nhà trường xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Học viện CSND, lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự và các giảng viên, học viên đã dành sự quan tâm, giúp đỡ. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa của Học viện CSND thời gian tới để Nhà trường triển khai thực hiện hiệu quả hơn nữa công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm và quản lý nhà nước về ANTT trên địa bàn.

Xin kính chúc Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo Khoa Cảnh sát hình sự cùng các thầy, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

 

Kính thư

HIỆU TRƯỞNG

 

(đã ký)

 

Lý Chí Hướng

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT