Tổ chức Cuộc thi Olympic Luật Tố tụng hình sự cho học viên các khóa học, hệ học
Ban Giám khảo cuộc thi
Ban Giám khảo cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao hiểu biết về kiến thức, vai trò của Luật tố tụng hình sự trong đời sống xã hội. Qua đó, giúp học viên nâng cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, tạo không khí thi đua sôi nổi và tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong Học viện.

Các đội tham gia thi “vượt chướng ngại vật”
Các đội tham gia thi “vượt chướng ngại vật”

Tham gia Cuộc thi có 04 đội, mỗi đội gồm 05 thành viên là những học viên thuộc các khóa D43, hệ Tư pháp hình sự khóa 4 và hệ Liên thông khóa 34 đang tham gia học tập môn luật Tố tụng hình sự.

Cuộc thi đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi với 05 phần thi chính: Chào hỏi, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Thử tài đội bạn và Phần thi khán giả. Với tinh thần giao lưu học hỏi, các đội chơi đã cho thấy sự sáng tạo trong cách giới thiệu, đặc biệt là phương pháp xây dựng các video, tình huống gắn với kiến thức chuyên ngành. Ở phần thi Thử tài đội bạn đã cho thấy khả năng ứng dụng môn học một cách linh hoạt, kỹ năng thuyết trình của các học viên tham gia.

TS Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, thành phần Ban giám khảo nhận xét đội thi
TS Nguyễn Văn Điệp, Phó Giám đốc Học viện Tòa án, thành viên Ban giám khảo nhận xét đội thi

Kết quả chung cuộc, đội thi Điều tra khóa D43 đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội thi hệ Liên thông khóa 34, Đội Tư pháp hình sự khóa 4 và Quản lý hành chính Khóa D43 đồng giải Ba.

Đại tá, PGS.TS Lý Thế Hoa - Phó Trưởng Khoa Luật, Trưởng ban giám khảo tặng giải Nhất cho Đội thi Khóa D43
Đại tá, PGS.TS Lý Thế Hoa - Phó Trưởng Khoa Luật, Trưởng ban giám khảo tặng giải Nhất cho Đội thi Khóa D43

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đáp ứng tốt các mục tiêu: bổ ích, vui chơi và học hỏi. Qua đó, tạo nên sự gắn kết giữa các học viên của khoá, đồng thời giúp học viên nhận thức được tầm quan trọng của bộ môn luật Tố tụng hình sự.
 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT