Tọa đàm góp ý dự thảo Quy định Khung tiêu chuẩn, tiêu chí bố trí cán bộ, giáo viên ở các học viện, trường Công an nhân dân
Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi tọa đàm còn có Thượng tá, TS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm thuộc Học viện. 

Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm tiếp thu ý kiến về việc xây dựng Quy định Khung tiêu chuẩn, tiêu chí bố trí cán bộ, giáo viên ở các học viện, trường Công an nhân dân. Từ đó, có những quy định, định hướng cụ thể cho các học viện, trường Công an nhân dân sau khi kiện toàn lãnh đạo, chỉ huy, tiến tới sắp xếp lại đội ngũ cán bộ, giáo viên phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn của từng cá nhân ở đơn vị công tác.

Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tọa đàm
Thiếu tướng, GS. TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tọa đàm

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề quan trọng trong dự thảo Quy định Khung tiêu chuẩn, tiêu chí bố trí cán bộ, giáo viên, đặc biệt là vấn đề tuyển chọn cán bộ ngành ngoài vào công tác tại các học viện, trường Công an nhân dân. Ngoài ra, các đại biểu cũng đã đề nghị sửa đổi một số nội dung trong dự thảo quy định để phù hợp hơn với yêu cầu công tác chuyên môn giảng dạy của các học viện, trường Công an nhân dân trong tình hình hiện nay. 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện tham luận
Đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện tham luận
Buổi tạo đàm đã diễn ra sôi nổi, thu nhận được nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn, khách quan, có giá trị cao đối với đơn vị nghiên cứu, soạn thảo văn bản. Trên cơ sở đó, có những sửa đổi Quy định Khung tiêu chuẩn, tiêu chí bố trí cán bộ, giáo viên ở các học viện, trường Công an nhân dân phù hợp hơn với yêu cầu thực tiễn, mang tính khả thi. Ngay sau buổi tọa đàm, các ý kiến đóng góp sẽ được tổng hợp và gửi Cục Đào tạo, Bộ Công an. 

PV

 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT