Toạ đàm khoa học: “Kinh nghiệm xử lý tình huống nghiệp vụ trong công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông”
Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại tọa đàm
Đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đại diện Cục Cảnh sát giao thông, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội đã nêu một số tình huống nghiệp vụ cụ thể trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông nói chung, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, đặc biệt là trong công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm. Đồng thời, trao đổi những vấn đề tác động đến quá trình xử lý các tình huống nghiệp vụ mà cán bộ, chiến sỹ CSGT thường gặp và chia sẻ với cán bộ, giảng viên và học viên chuyên ngành Cảnh sát giao thông những kinh nghiệm giải quyết một số tình huống thường gặp trong thực tế.

Đại diện học viên chuyên ngành đưa ra các câu hỏi tại buổi toạ đàm
Đại diện học viên chuyên ngành đưa ra các câu hỏi tại buổi toạ đàm

Với tinh thần chủ động, tích cực, các học viên tham gia tọa đàm đã đặt ra một số tình huống phức tạp cũng như khó khăn trong quá trình xử lý tình huống nghiệp vụ để trao đổi với các đại biểu khách mời, tạo không khí sôi nổi, cởi mở và góp phần vào thành công của chương trình.

Buổi tọa đàm là hoạt động ý nghĩa, là cầu nối giữa Học viện CSND, Công an địa phương trong công tác giáo dục, đào tạo của lực lượng Công an. Trong thời gian tới, Khoa Cảnh sát giao thông sẽ tiếp tục thực hiện nhiều buổi tọa đàm với các nội dung thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên chuyên ngành Cảnh sát giao thông, đáp ứng được yêu cầu công tác sau khi tốt nghiệp ra trường.

Khoa Cảnh sát giao thông

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT