Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm với lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức QLNN về giáo dục, đào tạo cho lãnh đạo chủ chốt

Chương trình có sự tham dự của Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện; Thiếu tướng Bùi Thanh Hà, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các trường CAND và lãnh đạo Công an một số đơn vị, địa phương.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện chào mừng các đại biểu lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về giáo dục, đào tạo cho lãnh đạo chủ chốt đến thăm quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tại Học viện CSND.

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu khái quát về quá trình xây dựng, phát triển, cơ sở vật chất, chương trình và quy mô đào tạo, quan hệ hợp tác quốc tế của Học viện. Trải qua 51 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Học viện CSND là cơ sở giáo dục, đào tạo lớn nhất của ngành Công an, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho lực lượng CAND, Quân đội nhân dân và các ngành thuộc khối Nội chính. Nhiều cán bộ lãnh đạo cấp cao trong lực lượng Công an đã từng là học viên Học viện. Trong quá trình phát triển đó, Học viện đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, sự phối hợp giúp đỡ của các Cục, Vụ, Viện và sự hỗ trợ của Công an các đơn vị, địa phương. Đây là nguồn động lực để Học viện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Các đại biểu trao đổi một số vướng mắc
Các đại biểu trao đổi một số vướng mắc

Trong chương trình, đại diện các đơn vị chức năng của Học viện CSND đã có báo cáo, trao đổi các nội dung liên quan đến công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường như: Tổng quan công tác tổ chức, quản lý đào tạo, những đổi mới trong quản lý đào tạo tại Học viện CSND; Hoạt động dạy giỏi, duyệt giảng đối với giảng viên; Xây dựng, công bố và thực hiện chuẩn đầu ra; Công tác thực tế, luân chuyển có thời gian đối với cán bộ, giảng viên Học viện và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; Công tác quản lý nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và học viên Học viện…

Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện trao đổi với các đại biểu
Thiếu tướng, PGS.TS Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện trao đổi với các đại biểu

Những nội dung trên đã nhận được sự quan tâm lắng nghe, trao đổi của các đại biểu. Các vấn đề vướng mắc đã được lãnh đạo Học viện CSND và các đơn vị chức năng giải đáp và tháo gỡ, qua đó làm rõ các vấn đề trong thực tiễn tổ chức công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Đại diện lớp học tặng quà cho Học viện
Đại diện lớp học tặng quà cho Học viện

Nhân dịp này, lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về giáo dục, đào tạo cho lãnh đạo chủ chốt năm 2019 đã ủng hộ 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Học viện.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

PV
 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT