Tổng kết công tác huấn luyện đầu khóa D44 và VLVH 33
Các đại biểu tham dự lễ tổng kết

Tham dự lễ tổng kết còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện cùng 539 học viên khóa D44 và Liên thông VLVH 33.

Đây là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tăng cường ý thức kỷ luật, chấp hành điều lệnh của học viên các hệ học, góp phần xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ.

Trong thời gian huấn luyện, các học viên đã được học tập quy chế, điều lệnh nội vụ, đội ngũ; quy tắc ứng xử CAND, võ tổng hợp CAND; tham gia hành quân, dã ngoại; các hoạt động văn hóa, thể thao… Với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ huấn luyện, cán bộ quản lý cùng tinh thần học tập rèn luyện nghiêm túc của học viên, chương trình Huấn luyện đầu khóa đã được tiến hành đúng theo kế hoạch và đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Chương trình duyệt đội ngũ

Phát biểu tại lễ Tổng kết, Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của các giảng viên Trung tâm huấn luyện và Thực hành nghiệp vụ; Khoa Cảnh sát vũ trang cùng tinh thần hăng say tập luyện của các học viện trong thời gian qua.

Để công tác huấn luyện đạt kết quả cao hơn nữa, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các đơn vị chức năng hoàn thiện chương trình môn học, xây dựng các nội dung huấn luyện đầu khóa phù hợp với từng khóa học, hệ học, duy trì thường xuyên việc thực hiện lễ tiết tác phong, điều lệnh nội vụ của học viên. Đồng thời, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức thực hiện cho các đợt tập huấn tiếp theo.

NN

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT