Tổng kết hoạt động phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng
Đồng chí Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào trong đợt thi đua cao điểm

Tham dự chương trình có Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các đơn vị chức năng, các cá nhân được khen thưởng và đông đảo cán bộ, học viên trong Học viện.

Trong thời gian vừa qua, các hoạt động thi đua đặc biệt chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Bộ Công an và của Học viện CSND đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi và có sức lan toả mạnh mẽ tới toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên toàn Học viện, nhiều tập thể, cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia các hoạt động phong trào.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi “Nữ giảng viên dạy giỏi Học viện, lần thứ 2”

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện biểu dương tinh thần, trách nhiệm cùng những thành tích xuất sắc mà toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên đã đạt được trong đợt thi đua cao điểm. Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh: “Những thành tích thầy và trò Học viện đạt được đã thể hiện tình cảm, sự nỗ lực góp phần xây dựng Học viện ngày càng phát triển. Trong thời gian vừa qua, Học viện đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua có chiều sâu và chất lượng cao, được triển khai dưới hình thức đa dạng, phong phú. Không chỉ vậy, đối với các cuộc thi do Bộ Công an, các cơ quan của Trung ương tổ chức, đội tuyển của Học viện tham gia đều đạt được giải cao và ghi được dấu ấn đậm nét, được lãnh đạo Bộ Công an, Ban tổ chức các Hội thi ghi nhận, đánh giá cao...”.

Để tiếp tục xây dựng và khẳng định “thương hiệu” của Học viện CSND trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các đơn vị chức năng cũng như các tổ chức quần chúng trong Học viện tiếp tục xây dựng, triển khai sâu rộng các phong trào thi đua gắn với hoạt động chuyên môn, trong đó tập trung vào các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt, góp phần vào thành tích chung của Học viện, xứng đáng với danh hiệu cao quý Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng.

Ly Ly

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT