Trưởng Cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam thăm và làm việc tại Học viện

Tham dự và chủ trì buổi tiếp có Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị có nhiều hoạt động hợp tác về giáo dục, đào tạo với Bộ An ninh Lào trong thời gian qua. 

Trưởng Cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam
Lãnh đạo Học viện CSND và Trưởng Cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên thay mặt lãnh đạo Học viện gửi lời cảm ơn tới đồng chí Trưởng Đại diện vì những đóng góp của Cơ quan đại diện Bộ An ninh Lào đối với mối quan hệ tốt đẹp giữa Bộ An ninh Lào và Bộ Công an Việt Nam nói chung, Học viện CSND nói riêng trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Trong nhiều năm qua, thực hiện Kế hoạch hợp tác giữa hai Bộ, Học viện CSND đã đào tạo cho hàng trăm lượt cán bộ của Bộ An ninh Lào ở nhiều hệ học: đại học, sau đại học, bồi dưỡng nâng cao... Hiện nay, đang có 163 học viên thuộc Bộ An ninh Lào đang học tập và rèn luyện tại Nhà trường. Học viện CSND luôn tạo những điều kiện tốt nhất về ăn ở, học tập và sinh hoạt cho học viên Lào. Về phía học viên, các em cũng có ý thức học tập, rèn luyên tốt và đạt kết quả từ khá trở lên.

Về phía mình, đồng chí Đại tá, Trưởng Cơ quan đại diện đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đồng chí Phó Giám đốc và Học viện CSND vì sự quan tâm và giúp đỡ tới các cán bộ, học viên Lào đã và đang được học tập tại Học viện trong suốt nhiều năm qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo Học viện CSND tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện hơn nữa cho các học viên Lào, trao đổi kịp thời với Cơ quan đại diện về các vấn đề liên quan tới học viên để kịp thời báo cáo Bộ An ninh Lào. Đại tá Bun-lặm cũng hy vọng rằng Học viện CSND sẽ hỗ trợ, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, góp phần nâng cao mối quan hệ hợp tác giữa Học viện CSND với Cơ quan Đại diện Bộ An ninh Lào cũng như lực lượng Công an hai nước.

Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho Đại tá Bun-lặm Phạ-xay-sổm-bắt
Học viện CSND tặng quà lưu niệm cho Đại tá Bun-lặm Phạ-xay-sổm-bắt

Đồng chí Phó Giám đốc Học viện hy vọng rằng trong nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam, đồng chí Bun-lặm sẽ quan tâm và hỗ trợ Học viện triển khai các mặt công tác giáo dục, đào tạo cho cán bộ, học viên thuộc Bộ An ninh Lào và thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Kế hoạch hợp tác hàng năm giữa hai Bộ.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp
Các đại biểu tham dự buổi tiếp

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT