Tưng bừng Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND tặng hoa cho các đội thi

Tới dự và động viên đêm diễn có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng đông đảo học viên các khóa học, hệ học trong Học viện.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND

phát biểu khai mạc đêm diễn

Hội diễn năm nay thu hút được sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các đơn vị trong toàn Học viện. Nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu do chính các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong Học viện trình diễn đã đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cùng những bất ngờ thú vị, qua đó góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, cùng quyết tâm phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện CSND khẳng định: Hội diễn nghệ thuật quần chúng khối cán bộ được tổ chức nhằm tạo dựng không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Ngày lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam trong toàn Học viện. Đây cũng là cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên thể hiện bản thân, giúp Nhà trường kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới, phục vụ cho các cuộc thi văn hóa, văn nghệ trong toàn lực lượng CAND.

 

Hội thi diễn ra trong 2 ngày từ 16/11 - 17/11/2016.

Một số hình ảnh trong đêm diễn:

 

 

 

 

An An

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT