Tưng bừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Pháp ngữ 2018
Bà Phó Chủ tịch tổ chức Pháp ngũ và Ngài Bertrand Lortholary - Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổ chức quốc tế Pháp ngữ, Đại sứ quán các nước nói tiếng Pháp, đại diện các cơ quan ngoại giao; đại diện lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội; các trường giảng dạy tiếng Pháp cùng đông đảo học sinh, sinh viên học tiếng Pháp trên địa bàn thành Phố Hà Nội.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp thầy và trò Học viện CSND tham gia các hoạt động giao lưu trong ngày hội giới thiệu và quảng bá ngôn ngữ, văn hóa Pháp - Việt Nam và các nước thuộc khối Pháp ngữ.

Chủ đề của Ngày Quốc tế Pháp ngữ năm nay là “Tiếng Pháp - kết nối để hành động” với các hoạt động đa dạng và phong phú như: Giới thiệu ẩm thực; các trò chơi dân gian; âm nhạc, thi kiến thức về Pháp ngữ… nhằm tôn vinh tinh thần đoàn kết và sức sống mãnh liệt của Cộng đồng Pháp ngữ đang sinh sống và học tập trên khắp thế giới.

Tham dự Ngày hội quốc tế pháp ngữ 2018, cán bộ, học viên Học viện CSND đã để lại nhiều ấn tượng rất sâu sắc trong lòng các vị khách quốc tế, các thầy cô và các bạn sinh viên cùng tham gia ngày hội với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng các phần thi ứng xử thông minh, được Ban tổ chức đánh giá cao. Sắc phục Cảnh sát hòa lẫn trong “sắc màu văn hóa” đã tạo nên một nét rất riêng của học viên Học viện CSND trong ngày hội này.

Học viên Học viện CSND chụp ảnh giao lưu với sinh viên Viện quốc tế Pháp ngữ

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT