Tuổi trẻ Học viện CSND - Đối thoại góc nhìn âm nhạc và văn hóa dân tộc
Các đại biểu tham dự chương trình

Tham dự chương trình có Đại tá, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện; Đại tá, PGS. TS Đỗ Cảnh Thìn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tội phạm học & Điều tra tội phạm; Trung tá, PGS. TS Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng khoa CSĐT; Nhà báo Ngô Bá Lục, Báo Thể thao & Văn hóa cùng các ca sĩ khách mời; đại diện các đơn vị thuộc Học viện; các đồng chí cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra, Học viện CSND.

Các ca sĩ khách mời giao lưu cùng các cán bộ

Chương trình giao lưu diễn ra với hình thức trình diễn nghệ thuật kết hợp bình luận âm nhạc và đối thoại văn hóa. Tham dự chương trình, khán giả đã được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc nhiều màu sắc đến từ các ca sỹ chuyên nghiệp, trong đó có những gương mặt quen thuộc từ các chương trình truyền hình: Ca sĩ Hương Ly - Á quân Sao mai 2016, Ca sỹ Hellen Thủy  - Quán quân Thần tượng Bolero 2017, Ca sỹ Bùi Thị Thúy, Trần Hữu Tuấn - Cặp đôi tuyệt đỉnh song ca 2016…

Các đại biểu tham gia tọa đàm, đối thoại văn hóa

Tại chương trình, các đại biểu đã trao đổi các vấn đề liên quan đến vai trò của âm nhạc; nhận thức của tuổi trẻ Học viện CSND với việc gìn giữ, phát triển văn hóa dân tộc; qua đó khơi dậy niềm tự hào về lịch sử dân tộc và truyền thống vẻ vang của Học viện trong 50 năm xây dựng và trưởng thành.

Các đại biểu, ca sĩ và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Đây là một hoạt động sinh hoạt văn hóa ý nghĩa được Khoa CSĐT thực hiện, là cơ hội để sinh viên Học viện lắng nghe, chia sẻ các quan điểm việc gìn giữ, bảo vệ các giá trị văn hóa nghệ thuật, khơi dậy trách nhiệm của tuổi trẻ Học viện CSND nói chung, tuổi trẻ Khoa CSĐT nói riêng đối với việc rèn luyện, học tập tại Học viện CSND và công tác bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Duy Nam

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT