Tuyên truyền an toàn giao thông và bảo đảm ANTT cho người tham gia sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng
Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền
Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền

Tham dự chương trình, Trung tá, PGS.TS Lê Huy Trí - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu An toàn giao thông, Học viện CSND đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian qua và kỹ năng lái xe an toàn cho các cán bộ và nhân viên điều khiển phương tiện VTHKCC.

Cũng tại chương trình, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - UVĐCT, Trưởng ban Gia đình xã hội - TW Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã báo cáo chuyên đề “Bạo lực nơi công cộng và an toàn cho phụ nữ khi sử dụng xe buýt”, kêu gọi các bác tài xế và nhân viên xe buýt cùng hành động, xây dựng môi trường sống lành mạnh và an toàn cho người tham gia sử dụng phương tiện VTHKCC, đặc biệt là phụ nữ và các em gái.

Các đại biểu cùng cán bộ điều hành, lái xe, nhân viên phục vụ các đơn vị VTHKCC tham gia Hội nghị
Các đại biểu cùng cán bộ điều hành, lái xe, nhân viên phục vụ các đơn vị VTHKCC tham gia Hội nghị

Tại Hội Nghị, cán bộ điều hành, tài xế và nhân viên phục vụ các đơn vị VTHKCC đã tập trung lắng nghe và nhiệt tình trao đổi với các chuyên gia tham gia báo cáo. Trong thời gian tới, Văn phòng Ban an toàn giao thông thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm quản lý và điều hành giao thông đô thị tổ chức các lớp tập huấn chuyên đề trên cho 100% cán bộ điều hành, lái xe, nhân viên phục vụ các đơn vị HKCC trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT