Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho 800 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, quận Bắc Từ Liêm

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy - Học viện CSND phổ biến kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy; thủ đoạn rủ rê, lôi kéo của tội phạm ma túy; kỹ năng phòng tránh tệ nạn xã hội, phòng chống ma túy.

Buổi tuyên truyền được thực hiện bằng hình thức trực tuyến
Buổi tuyên truyền được thực hiện bằng hình thức trực tuyến

Đặc biệt, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đã được giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy - Học viện CSND giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến tệ nạn ma túy và hoạt động phòng, chống ma túy trong trường học.

Đại diện Trường THPT Nguyễn Huệ cảm ơn sự phối hợp của Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy, Học viện CSND
Đại diện Trường THPT Nguyễn Huệ cảm ơn sự phối hợp của Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy, Học viện CSND

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ, giáo viên và học sinh THPT Nguyễn Huệ đã được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT