Tuyên truyền pháp luật phòng, chống ma túy cho Hội Cựu chiến binh, thành phố Hà Nội
Giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy - Học viện CSND báo cáo chuyên đề tại buổi tuyên truyền
Giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy - Học viện CSND báo cáo chuyên đề tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy - Học viện CSND đã phổ biến về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy, phương thức, thủ đoạn của tội phạm ma túy; tình hình tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết và các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy. 

Hoạt động được tổ chức đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19
Hoạt động được tổ chức đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Buổi tuyên truyền diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tuy nhiên, ban tổ chức đã tính toán, xây dựng kế hoạch thực hiện đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch. Từ đó, nhận được sự quan tâm của các đồng chí Hội viên.

Thông qua Chương trình, các hội viên đã được tuyên truyền viên cung cấp nhiều thông tin liên quan đến công tác phòng, chống ma túy, trên cơ sở đó, bằng nhiệt huyết và trách nhiệm của các hội viên, Hội Cựu chiến binh sẽ tăng cường sức ảnh hưởng hơn nữa trong công tác phòng, chống ma túy đối với các khu dân cư, nơi hội viên sinh sống và làm việc. Ban chấp hành Hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Học viện CSND. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Học viện CSND nói chung và Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy nói riêng tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Hội trong các hoạt động tuyên truyền, phố biến giáo dục pháp luật.

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT