Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy tại trường THPT Thượng Cát theo hình thức trực tuyến
Buổi tuyên truyền được thực hiện bằng hình thức trực tuyến

Tới dự buổi tuyên truyền có sự tham gia của đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm và báo cáo viên Nguyễn Thái Cơ - giảng viên Khoa Cảnh sát PCTP về ma túy, Học viện CSND.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã trình bày và giới thiệu về các chất ma túy, đặc điểm, hình dạng và một số loại ma túy mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Song song với đó, báo cáo viên cũng đã giới thiệu, trình bày về pháp luật phòng, chống ma túy, hậu quả, tác hại của việc sử dụng các chất ma túy; một số những kỹ năng cơ bản trong phòng, chống ma túy tới các em học sinh. Đồng thời giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh về những vấn đề có liên quan đến tác hại của ma túy và công tác phòng, chống ma túy.

Buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong phòng, chống ma túy cho các em học sinh ở lứa tuổi THPT - thế hệ tương lai của đất nước, góp phần chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi học đường và đời sống xã hội.

Cũng qua buổi tuyên truyền, đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng ghi nhận và đánh giá cao hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy và thể hiện thiện chí tiếp tục phối hợp với Học viện CSND trong công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy tới các trường học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Khoa CS PCTP về ma túy

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT