“Ước mơ màu xanh” - Lời chào nồng nhiệt đến tân sinh viên D46
Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện và ông Nguyễn Cao Minh - Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự chương trình có Thiếu tá Trần Trọng Nguyên - Uỷ viên TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an; đại diện Đoàn Thanh niên Công an các tỉnh Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Nghệ An, Phú Yên, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Cà Mau; đại diện Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Về phía Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy có ông Nguyễn Cao Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc; ông Vũ Văn Kiểm - Trưởng Phòng khách hàng cá nhân.

Đại biểu tham dự chương trình
Đại biểu tham dự chương trình

Về phía Học viện CSND, dự và chỉ đạo chương trình có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện; đại diện các đơn vị thuộc Học viện; đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ Học viện , đặc biệt là sự có mặt và tham gia của hơn 1300 tân học viên khoá D46

Tân sinh viên D46 phát biểu cảm nghĩ sau những ngày học tập đầu tiên tại Học viện
Tân sinh viên D46 phát biểu cảm nghĩ sau những ngày học tập đầu tiên tại Học viện

“Ước mơ màu xanh” là một trong những hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức, là lời chào mừng nồng nhiệt của Đoàn Thanh niên, thầy, cô giáo và các sinh viên khoá trên đối với tân sinh viên. Chương trình được tổ chức với những tiết mục sáng tạo, giới thiệu về cuộc sống của sinh viên dưới mái trường Học viện CSND, qua đó hun đúc niềm tự hào được khoác trên mình màu áo của xanh của người chiến sĩ CAND. Thông qua chương trình, học viên khoá D46 được tiếp xúc với các hoạt động Đoàn và các CLB đang hoạt động trong Học viện. Đây thực sự đã trở thành một trong chuỗi các hoạt động chào đón học viên mới được chờ đợi nhất trong năm.

Tiết mục "Gác lại âu lo" của CLB Dân vũ
Tiết mục "Gác lại âu lo" của CLB Dân vũ Học viện CSND
Phần biểu diễn võ thuật mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả
Phần biểu diễn võ thuật mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả
Bài múa duyên dáng của các du học sinh Lào
Bài múa duyên dáng của các du học sinh Lào
Tân sinh viên D46 hào hứng theo dõi chương trình
Tân sinh viên D46 hào hứng theo dõi chương trình

Trong 2 tiếng biểu diễn nhạc hội, tân sinh viên D46 đã có khoảnh khắc đáng nhớ  trong những ngày đầu học tập, sinh hoạt tại Nhà trường, được hoà mình vào không khí sôi động, cổ vũ hết mình cho các tiết mục của các đơn vị kết nghĩa với Học viện CSND như: Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cùng với đó, các CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện như: CLB Truyền thanh - Nội san, Karatedo, Dân vũ, Guitar, CLB Tiếng Anh, CLB Hỗ trợ sinh viên Quốc tế học tiếng Việt đã đem đến những tiết mục đặc sắc, ấn tượng để thu hút, tuyển sinh các thành viên khoá mới. Chương trình không dừng lại ở việc giới thiệu những hoạt động Đoàn, các CLB sinh viên của Học viện mà đồng thời còn là lời nhắn nhủ, động viên gửi đến các tân học viên khóa D46 để khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và phấn đấu trở thành người chiến sĩ Cảnh sát sẵn sàng phụng sự, cống hiến cho Tổ quốc, cho Nhân dân. 


 

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT