Văn phòng Học viện ra quân tổng vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan của Học viện
Tham gia hoạt động có 60 cán bộ, công nhân viên Văn phòng Học viện và hơn 100 học viên khóa D43

Đúng 16h ngày 06/6/2019, 60 cán bộ, công nhân viên Văn phòng Học viện và hơn 100 học viên khóa D43 đã có mặt đầy đủ để nghe đồng chí Hoàng Xuân Hiếu - Phó Chánh văn phòng Học viện thông qua kế hoạch và phân chia nhiệm vụ cụ thể. 

Cán bộ, học viên quét dọn, thu gom rác xung khung khuôn viên Học viện
Cán bộ, học viên quét dọn, thu gom rác trong khuôn viên Học viện

Với tinh thần xây dựng một Học viện CSND luôn “xanh - sạch - đẹp”, các cán bộ, công nhân viên và học viên đã tiến hành lao động quét dọn, thu gom rác thải, phát quang cây bụi, tỉa cành… từ khu vực xung quanh Nhà khách, Hội trường Trần Đức Trường, tòa nhà Thư viện điện tử, khu vực giảng đường đến sân Tennis của Học viện.

Bên cạnh hoạt động tổng vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan học viện, Văn phòng Học viện còn tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy (PCCC) nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động này, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy, nổ, đặc biệt là trong những ngày hè nắng, nóng.

Cán bộ, học viên quét dọn, thu gom rác xung khung khuôn viên Học viện
Cán bộ, học viên quét dọn, thu gom rác trong khuôn viên Học viện

Trong thời gian tới, hy vọng rằng những hoạt động có ý nghĩa tương tự sẽ được duy trì thường xuyên và nhân rộng ra các Khoa, Phòng khác trong toàn Học viện.

PV

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT