Văn phòng ngôn ngữ Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội thăm và làm việc tại Học viện Cảnh sát nhân dân
Toàn cảnh buổi làm việc

Thiếu tướng, PGS. TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện đã chủ trì buổi tiếp đoàn. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Văn phòng Học viện và Khoa Ngoại ngữ.

Tại buổi tiếp, Thiếu tướng Đặng Xuân Khang đã có lời chào mừng Chuyên gia Anh ngữ mới và văn phòng RELO. Đồng chí Thiếu tướng đã điểm qua các hoạt động nổi bật trong quá trình hợp tác với RELO thông qua Chương trình Chuyên gia Anh ngữ. Đồng thời, đánh giá cao tính hiệu quả và ý nghĩa thực tiễn của các hoạt động hợp tác với RELO đối với cán bộ, giảng viên và học viên Học viện cũng như cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng trong những năm qua. Qua đó, đồng chí Phó Giám đốc bày tỏ lời cảm ơn tới Văn phòng RELO, Đại sứ quán Hoa Kỳ đã hợp tác chặt chẽ và hỗ trợ công tác đào tạo tiếng Anh cho Học viện trong thời gian qua và mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Thiếu tướng, PGS. TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện trao tặng quà lưu niệm cho bà Diane Millar và bà Jean Roberta Cook

Cũng tại buổi làm việc, bà Diane Millar đánh giá cao sự hợp tác của Học viện CSND vì những kết quả đạt được trong thời gian qua và giới thiệu bà Jean Roberta Cook -chuyên gia Anh ngữ mới của Chương trình Chuyên gia Anh ngữ do Bộ Ngoại giao Hoa kỳ tài trợ sẽ làm việc tại Học viện tại Học viện trong năm 2018. Bà Diane Millar cũng bày tỏ mong muốn Học viện tạo điều kiện để Chuyên gia Anh ngữ hoàn thành nhiệm vụ trong nhiệm kì của Chuyên gia, đồng thời Bà Diane Miller cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ từ Học viện để các hoạt động hợp tác đạt hiệu quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Sau buổi tiếp xã giao với Bà Diane Miller, đồng chí Phó giám đốc Học viện đã giao Phòng Hợp tác quốc tế cùng Khoa Ngoại ngữ của học viện tiếp tục làm việc với chuyên gia về các kế hoạch hoạt động cụ thể trong khuôn khổ Chương trình Chuyên gia Anh ngữ năm 2018.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT