Vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc trong các Cuộc thi, Hội thi năm 2019
Các cá nhân xuất sắc đạt thành tích trong các Cuộc thi, Hội thi được vinh danh

Lễ vinh danh diễn ra trang trọng với sự tham gia của Thượng tá Vũ Mạnh Hà, Chủ tịch Công Đoàn CAND; Trung tá Nguyễn Thị Quế, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an; Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an; đại diện Cục X02, X03. Về phía Học viện, tham dự chương trình có Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Công Đoàn, Hội Phụ nữ Học viện cùng các tập thể, cá nhân được vinh danh và đông đảo cán bộ, học viên nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, Đại tá PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các Cuộc thi, Hội thi. Đại tá Phạm Công Nguyên cho biết: “Giải thưởng mà các Đoàn Học viện CSND đạt được không chỉ là vinh dự lớn lao mà quan trọng hơn, đó là sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng của Nhà trường, tiếp thêm niềm tin rằng chúng ta đang đi đúng hướng trong sứ mệnh đào tạo nên những người chiến sĩ Cảnh sát không chỉ tốt chuyên môn nghiệp vụ, mà còn được trang bị những kỹ năng xuất sắc, thông thạo ngoại ngữ, giỏi thể thao, góp phần phát huy những thành tích vẻ vang của Học viện đã đạt được tại các cuộc thi, Hội thi những năm trước đâyxứng đáng với bảng vàng thành tích của Học viện CSND trong thời gian qua”.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện CSND phát biểu tại lễ vinh danh.
Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ vinh danh.

Đại tá, PGS.TS Phạm Công Nguyên hy vọng, trong thời gian tới lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô và các em học viên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được tại các cuộc thi, Hội thi, để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2019 - 2020 và đạt những thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Năm 2019 là năm Học viện gặt hái được nhiều thành công, đạt được những thành tích nổi bật trong các Cuộc thi, Hội thi. Những thành tích cán bộ, học viên Học viện đạt được không chỉ làm rạng danh nhà trường mà còn là niềm tự hào của lực lượng CAND khi các Đoàn dự thi của Học viện đã khẳng định tài năng tại nhiều Cuộc thi, Hội thi do các đơn vị ngoài Ngành cũng như quốc tế tổ chức.

2. Đại tá Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện và Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Chủ tịch Công Đoàn CAND trao Bằng khen và vòng nguyệt quế cho 31 cá nhân được vinh danh
 Đại tá Phạm Công Nguyên - Phó Giám đốc Học viện và Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Chủ tịch Công Đoàn CAND trao Bằng khen các cá nhân được vinh danh

Tại cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên quốc tế ICPC Asia Đà Nẵng, tuy Học viện CSND không đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin, tuy nhiên, các tập thể, cá nhân vẫn luôn tích cực tham gia các cuộc thi tin học, lập trình và chinh phục thách thức của kỹ thuật công nghệ. Với tinh thần đó, Học viện CSND đã đạt thành tích cao với 01 giải Nhất khối Chuyên; 01 giải Nhì khối không chuyên; 02 giải Ba khối chuyên và 02 giải Ba khối không chuyên. Đối với cuộc thi Lập trình viên quốc tế ICPC vòng loại châu Á, đội Học viện Cảnh sát đã đạt giải Ba khối không chuyên.

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, từ năm 2017, Học viện CSND đã 3 lần cử học viên tham dự cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học dành cho các cơ sở đào tạo Cảnh sát Châu Á và đều đạt được thành tích xuất sắc. Đặc biệt, năm 2019, với khả năng nghiên cứu và trình độ ngoại ngữ tốt, thể hiện được kiến thức về lĩnh vực phòng chống tội phạm và pháp luật có liên quan, học viên Học viện đã xuất sắc vượt qua gần 20 nhóm sinh viên các nước và giành giải Nhất chung cuộc.

Trong lĩnh vực thể dục thể thao, điều lệnh võ thuật, đội tuyển Học viện với 16 thành viên đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải chạy tiếp sức Kizuna Ekiden năm 2019; giải Nhất khối các trường CAND và giải Nhì khu vực phía Bắc Hội thi “Điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ 5, năm 2019”.

Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an trao Bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” của thanh niên CAND năm 2019

Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an trao Bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an cho 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”

của thanh niên CAND năm 2019

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng đánh dấu những thành tích nổi bật của Học viện trong các Hội thi. Đoàn Học viện CSND đã đạt được 01 huy chương Vàng và 02 huy chương Bạc tại Liên hoan Truyền hình CAND toàn quốc lần thứ XII năm 2019; giải A Hội thi “Cán bộ Hội phụ nữ duyên dáng, tài năng lực lượng CAND”; giải Nhất cụm các cơ quan trực thuộc Bộ, các học viện, trường CAND và giải Nhì toàn quốc Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi trong CAND”; giải Nhất Bộ Công an và giải Ba khu vực I (các tỉnh phía Bắc) Hội thi “Báo cáo viên giỏi” năm 2019; Học viện đạt giải Nhì, được Bộ trưởng BCA tặng 04 Bằng khen cho 04 cá nhân xuất sắc trong Hội thi tìm hiểu “90 năm Công đoàn Việt Nam - một chặng đường lịch sử”; giải Nhất toàn đoàn Hội thi “Lái xe giỏi, an toàn trong CAND”; giải Nhất toàn đoàn và 01 huy chương Bạc tại Liên hoan tiếng hát thanh niên, sinh viên lực lượng vũ trang năm 2019 do Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân - Bộ Quốc phòng tổ chức. 

Đại tá Phạm Công Nguyên trao Giấy khen của Ban Giám đốc Học viện cho các học viên đã hỗ trợ tích cực cho các Cuộc thi, Hội thi
Đại tá Phạm Công Nguyên trao Giấy khen của Ban Giám đốc Học viện cho các học viên đã hỗ trợ tích cực cho các Cuộc thi, Hội thi

Đại biểu tham dự chương trình Lễ vinh danh chụp hình lưu niệm
Đại biểu tham dự chương trình Lễ vinh danh chụp hình lưu niệm

Những thành tích đáng tự hào trên chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của các tập thể và cá nhân, đồng thời cũng là nguồn động lực cho thầy và trò Học viện không ngừng học tập, rèn luyện để trưởng thành hơn, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Học viện Cảnh sát nhân dân.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT