Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện CSND
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND chúc mừng những thành tích của Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

Tại buổi giao lưu, sau khi nghe báo cáo về công tác huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ bắn súng của Học viện, Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trao đổi với cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện CSND về kỹ thuật bắn súng, một số kinh nghiệm, thủ thuật về cách ngắm bắn, tay cò, tâm lý… khi thực hiện các bài bắn tại thực địa và trong phòng bắn điện tử.



Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện CSND tại hội trường

Trước đó, Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã có buổi thăm quan trường bắn thực địa của Học viện CSND và bắn giao lưu với các cán bộ, giảng viên Khoa Cảnh sát vũ trang và Đội tuyển bắn súng của Học viện.



Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh “so tài” bắn súng với thầy và trò Học viện CSND

Buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm bắn súng với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là cơ hội giúp sinh viên Học viện CSND nâng cao nhận thức cho về vai trò của công tác huấn luyện bắn súng, đồng thời tạo động lực, hứng khởi giúp các em vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt để chinh phục những đỉnh cao trong tương lai.


Trao đổi một số kinh nghiệm bắn súng cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện

Hoàng Xuân Vinh (sinh ngày 06/10/1974 tại Sơn Tây, Hà Nội) là vận động viên Đội tuyển bắn súng Việt Nam. Tại Thế vận hội Mùa hè 2016 tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil, anh là người mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại một kỳ Thế vận hội với nội dung 10m súng ngắn hơi nam với tổng điểm 202,5 điểm, thiết lập kỷ lục Olympic mới và cũng là kỷ lục đầu tiên cho nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Hiện nay, anh đang là Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bắn súng Quân đội thuộc Trung tâm Thể dục - Thể thao Quân đội (Cục Quân huấn).

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên 

Khoa Cảnh sát vũ trang và Đội tuyển bắn súng Học viện CSND

Bích Phương

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT