Giao lưu bóng chuyền “Hướng về biển đảo quê hương”
Buổi khai mạc trận bóng chuyền

Trận đấu diễn ra trong không khí hồ hởi, vui tươi, thể hiện tinh thần thể thao, thi đấu hết mình của các vận động viên để cống hiến những trận cầu đẹp mắt cho khán giả. Sau một thời gian thi đấu đầy gay cấn và hồi hộp, kết thúc trận đánh, chiến thắng chung cuộc đã thuộc về Quân Chủng Hải Quân với tỉ số 3-2.


Các vận động viên khởi động trên lưới

Cũng trong chuyến đi này, đoàn Học viện CSND đã có dịp đến tham quan những chứng tích lịch sử của Việt Nam như Tàu không số, hai tàu chiến hiện đại nhất Việt Nam và viếng đền thờ Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Tại đây, các vận động viên đã được nghe những câu chuyện đầy hào hùng, anh dũng của quân và dân Việt Nam trong chiến tranh.

 

Buổi giao lưu đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng CAND và lực lượng QĐND Việt Nam, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân Dân Việt Nam và 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân. Buổi gặp gỡ cũng mang lại những bài học quý báu và trải nghiệm khó quên cho các vận động viên của Học viện CSND; giúp cán bộ, học viên Học viện CSND hiểu thêm về lực lượng QĐND, những người chắc tay súng, bảo vệ vùng biên cương, hải đảo, giữ vững sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam.

Nguyễn Cường - Hà Oanh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT