Khai mạc trọng thể Hội nghị tổng kết hai dự án trọng điểm của Bộ Công an
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự Hội nghị

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, các đơn vị trong và ngoài ngành Công an.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Ngay sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương xây dựng hai dự án trọng điểm, Bộ Công an đã phối hợp chặt chẽ với các ban, bộ, ngành, địa phương khẩn trương triển khai quyết liệt các nhiệm vụ liên quan. Chỉ sau hơn một 01 năm thực hiện, các mục tiêu của hai dự án đã cơ bản hoàn thành, để lại những dấu ấn đậm nét, lan tỏa về hình ảnh của người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ.

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu dự Hội nghị
Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu dự Hội nghị

Những kết quả đạt được tạo nền tảng đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số trong thời gian tới. Đây là nền tảng thay đổi phương thức quản lý công dân thông qua mã định danh cá nhân, tiết kiệm thời gian, công sức của người dân khi thực hiện thủ tục hành chính. Đồng thời, hệ thống CSDLGQGDC và CCCD cũng góp phần đổi mới công tác quản lý con người, quản lý nhà nước về an ninh, trật tự theo hướng hiện đại.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên truyền hình VTV2 và ANTV.

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT