Luôn phát huy trách nhiệm, sự gương mẫu của người chỉ huy
Đại tá, TS. Trần Quang Huyên - Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân phát biểu tại lễ Bế giảng

Dự lễ Bế giảng có Đại tá, TS. Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, đại diện Phòng chức năng của Học viện Cảnh sát nhân dân, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ (Văn Phú, Hà Đông)…

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS. Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân cho biết, từ ngày 15/9 đến ngày 23/9, Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với CATP Hà Nội tổ chức thành công lớp học “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao đối với Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc CATP Hà Nội” đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Chương trình bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới cho lãnh đạo chỉ huy CAND được xây dựng nhằm bổ sung và cập nhật những kiến thức mới về pháp luật, chính trị, khoa học lãnh đạo và những vấn đề mới về nghiệp vụ công tác Công an.

Đại tá, TS. Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân trao Chứng chỉ cho đại diện học viên của lớp học
Đại tá, TS. Trần Quang Huyên – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân trao Chứng chỉ cho đại diện học viên của lớp học

Qua tổng kế khóa học, các học viên đã nâng cao tinh thần, ý thức học tập và phát huy trách nhiệm, sự gương mẫu của người chỉ huy trong giáo trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Kết quả 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 46% học viên đạt loại giỏi, còn lại đạt loại khá trở lên.

Thay mặt cho các học viên, Trung tá Nguyễn Hùng Nam, Phó Trưởng CAQ Hoàng Mai cho biết, trong những năm qua, CATP Hà Nội luôn quan tâm đến công tác xây dựng lực lượng, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp.

“Trước sự biến đổi nhanh, phức tạp của tình hình thế giới cũng như khu vực và trong nước, nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia và TTATXH của lực lượng Công an nói chung và lực lượng Công an Thủ đô nói riêng ngày càng nặng nề. Do đó, việc tổ chức lớp “Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao đối với Phó Trưởng phòng và tương đương thuộc CATP Hà Nội” là thực sự cần thiết. Qua đó, những kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm chỉ huy ứng phó, giải quyết tình huống nghiệp vụ đặc biệt cũng được giao lưu, trao đổi nâng cao từ thực tế của mỗi địa phương một cách linh hoạt, có hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay…”, Trung tá Nguyễn Hùng Nam chia sẻ.


Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT