Những hình ảnh đẹp vì bình yên cuộc sống
Ảnh: Chiến Thắng - Phong Sơn
Ảnh: Chiến Thắng - Phong Sơn
Ảnh: N.Thắng - P.Sơn
Ảnh: N.Thắng - P.Sơn

CBCS Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ kiên trì nhắc nhở yêu cầu phòng dịch đồng thời hướng dẫn người dân không đi qua hướng bị phong toả  ở khu vực đường Hồng Hà - Chương Dương Độ.

Ảnh: N.Thắng - P.Sơn
Ảnh: N.Thắng - P.Sơn

Cán bộ chiến sĩ Công an Thủ đô cật lực làm nhiệm vụ trong tối 1/9, để di chuyển những người dân đầu tiên ra khỏi "điểm nóng" dịch COVID-19 ở ngõ 328 và 330 Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân).

Ảnh: Hoài Thu
Ảnh: Hoài Thu
Giúp bà con thu hoạch nông sản trong mùa dịch
Giúp bà con thu hoạch nông sản trong mùa dịch
Ảnh: Trần Lĩnh
Ảnh: Trần Lĩnh

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an TP Long Xuyên đã tổ chức 2 đợt vận chuyển gạo, rau củ cùng các nhu yếu phẩm từ “Phiên chợ 0 đồng” trao tận tay các hộ dân, để hỗ trợ bà con đảm bảo dinh dưỡng bữa ăn hàng ngày, vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh. Ngoài ra, CBCS Công an TP Long Xuyên phối hợp với Nhà thiếu nhi An Giang trao tặng thêm phần sữa cho các hộ có trẻ em.

Ảnh: Chiến Thắng
Ảnh: Chiến Thắng

Hàng trăm phần quà đã được đại diện các nghệ sĩ, chiến sĩ Nhà hát Công an Nhân dân trực tiếp trao tặng, động viên người dân khó khăn trong khu vực cách ly, phong tỏa và  cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn Hà Nội.

Ảnh: B.Châu - P.Sơn
Ảnh: B.Châu - P.Sơn

Hơn 300 tấn nông sản, nhu yếu phẩm của nhân dân hai tỉnh Sơn La và Bắc Kạn gửi hỗ trợ nhân dân các địa phương phía Nam đã được vận chuyển về đến Hà Nội và được các chiến sĩ bốc xếp lên tàu, lên đường vào Nam hỗ trợ người dân vùng dịch.

Ảnh: Chí Hào
Ảnh: Chí Hào
Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng đưa cụ Điền Thị Phên
      đến BVĐK tỉnh Sóc Trăng cấp cứu kịp thời. Ảnh: Văn Đức
Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng đưa cụ Điền Thị Phên đến BVĐK tỉnh Sóc Trăng cấp cứu kịp thời. Ảnh: Văn Đức
Thượng úy Phạm Tư Duy (cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng) đưa người bị nạn đi cấp
      cứu; đồng thời rút xăng từ xe cá nhân đổ vào bình xăng xe anh C. để anh đến viện lo cho bạn.
      Ảnh: Văn Đức
Thượng úy Phạm Tư Duy (cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng) đưa người bị nạn đi cấp cứu; đồng thời rút xăng từ xe cá nhân đổ vào bình xăng xe anh C. để anh đến viện lo cho bạn. Ảnh: Văn Đức
Giúp sản phụ vượt cạn thành công
Giúp sản phụ vượt cạn thành công
Cháu bé chào đời khỏe mạnh
Cháu bé chào đời khỏe mạnh

Lúc 5h30 ngày 29/8, đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, học viên Trường Đại học CSND  và đồng chí Đỗ Vũ Thắng (chiến sĩ Trung đoàn Gia Định) được tăng cường về tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh ở quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, thực hiện nhiệm vụ tại chốt gác Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hoà B đã kịp thời giúp đỡ sản phụ vượt cạn...

Cháu bé cân nặng 3,3kg. Gia đình sản phụ cảm động trước việc làm của các chiến sỹ Công an nên cho biết sẽ đặt tên con mình là Tĩnh, để  luôn  nhớ  về  người  chiến  sĩ  Công an  trên  tuyến đầu  chống dịch... Còn nhiều nữa, nhiều nữa những hình ảnh đẹp của người CAND vì dân phục vụ. Những giọt mồ hôi và thậm chí cả máu của các anh đổ xuống vì sự bình yên cuộc sống, sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh, để cuộc sống, sinh hoạt của người dân sớm trở lại bình thường.

 

Các tin khác