Thông báo Điểm trúng tuyển tuyển sinh Văn bằng 2 tuyển mới (Phương thức 2) Đợt thi tháng 11 năm 2023 tại Học viện CSND

 

TT

Vùng tuyển sinh

Điểm trúng tuyển

Ghi chú

Nam

Nữ

 

1

Vùng 1

10.00

14.33

(Có tiêu chí phụ)

- Đối với thí sinh Nữ thuộc Vùng 1:

+ Thí sinh có tổng điểm xét tuyển là 14.33 thì tiêu chí phụ để xét trúng tuyển là: Điểm môn Triết học Mác - Lênin đạt 7.25 điểm trở lên.

+ Thí sinh có điểm xét tuyển trên 14.33 điểm thì đủ điều kiện trúng tuyển, không phải xét đến tiêu chí phụ.

2

Vùng 2

10.00

15.17

 

3

Vùng 3

10.00

14.00

 

- Vùng tuyển sinh:

+ Vùng 1: các tỉnh miền núi phía Bắc, gồm Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La.

+ Vùng 2: các tỉnh, thành phố đồng bằng và trung du Bắc Bộ, gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Quảng Ninh.

+ Vùng 3: các tỉnh Bắc Trung Bộ, gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

- Điều kiện xét trúng tuyển

+ Thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định: tổng điểm 02 môn thi đạt 10 điểm và không có môn nào bị điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Điểm tuyển sinh là tổng điểm của 02 môn thi cộng với điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Công an, được quy về thang điểm 20 làm tròn đến 02 chữ số thập phân. Công thức tính điểm như sau:

ĐTS = M1 + M2 + ĐƯT x 2/3, trong đó:

* ĐTS: Điểm tuyển sinh;

* M1, M2: Điểm 02 môn thi (Môn 1, Môn 2);

* ĐƯT: Điểm ưu tiên.

Điểm ưu tiên của thí sinh được xác định là tổng điểm ưu tiên đối tượng và điểm thưởng theo quy định của Bộ Công an, theo công thức: ĐƯT = ĐT + Đth. Trong đó ĐƯT là điểm ưu tiên, ĐT là điểm ưu tiên đối tượng, Đth là điểm thưởng. Trường hợp thí sinh đạt tổng điểm của 02 môn thi từ 15 điểm trở lên, thì điểm ưu tiên của thí sinh được xác định như sau:

ĐƯT = [(20 – tổng điểm đạt được)/5] x (ĐT + Đth)

Học viện CSND sẽ công bố điểm, thí sinh tra cứu kết quả tuyển sinh trên trang Thông tin điện tử của Học viện CSND tại địa chỉ http://www.hvcsnd.edu.vn (lưu ý thí sinh phải nhập đầy đủ thông tin số báo danh kỳ thi và số chứng minh nhân dân, mã bảo vệ để tra cứu kết quả Trúng tuyển/ Không trúng tuyển) và gửi văn bản, thông báo trúng tuyển về Ban tuyển sinh Công an các đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển để thông báo cho thí sinh biết, chuẩn bị các thủ tục nhập học ngày 18/01/2024 tại Học viện CSND.

Quá trình hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định, nếu có vướng mắc đề nghị thí sinh liên hệ với Công an đơn vị, địa phương nơi sơ tuyển hoặc Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Học viện CSND để được giải đáp (Đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Thị Mỹ Lệ, số điện thoại 0975.132.383 hoặc Thiếu tá, ThS Tống Sơn Huy, số điện thoại 0906.111.299).

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT