Thông báo về việc tham gia dự thi kỳ thi đánh giá của Bộ Công an đối với thí sinh đăng ký xét tuyển đồng thời phương thức 1, phương thức 2 và phương thức 3, năm 2023

Thực hiện Hướng dẫn tuyển sinh Công an nhân dân và căn cứ lịch công tác tuyển sinh chính quy tuyển mới đối với đại học CAND, trung cấp CAND và tuyển sinh văn hóa trung học phổ thông năm 2023 của Bộ Công an, Học viện CSND đã thực hiện họp Hội đồng tuyển sinh và có Công văn báo cáo Cục Đào tạo - Bộ Công an về phương án xét tuyển phương thức 1 và phương thức 2 đối với thí sinh đủ điều kiện xét tuyển phương thức 1 và  phương thức 2. 

Đến ngày 29/6/2023, Học viện CSND mới nhận được phương án phê duyệt kết quả trúng tuyển theo phương thức 1. Trong đó, có 02 thí sinh nữ đủ điều kiện xét tuyển và trúng tuyển theo phương thức 1. Học viện CSND sẽ có văn bản gửi Ban tuyển sinh để thông báo đến thí sinh trúng tuyển. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Học viện CSND thông báo và khuyến khích các thí sinh đăng ký xét tuyển phương thức 2 đồng thời có đăng ký xét tuyển theo phương thức 3 tiếp tục dự thi bài thi đánh giá của Bộ Công an tổ chức ngày 03/7/2023, tại Học viện CSND.

Học viện CSND thông báo để các Ban tuyển sinh biết, phối hợp trao đổi với thí sinh trong diện xét tuyển phương thức 2, đồng thời có đăng ký xét tuyển theo phương thức 3 để thí sinh biết và tham gia dự thi đúng thời gian theo quy định.

 

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT