Thư cảm ơn của Ban Giám hiệu Trường Trung học cơ sở Đức Thắng

Kính gửi:

  Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

- Lãnh đạo Khoa phòng chống tội phạm về ma túy!

Lời đầu tiên, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Trung học cơ sở Đức Thắng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân. Xin cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo và giảng viên Khoa phòng chống tội phạm về ma túy của Học viện trong việc giáo dục pháp luật cho các em học sinh của nhà trường.

Ngày 24/12/2018, Khoa phòng chống tội phạm về ma túy của Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến tác hại của tệ nạn ma túy trong học sinh. Buổi tuyên truyền đã để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Qua buổi tuyên truyền, các thầy giáo, cô giáo và học sinh đã được cung cấp những thông tin bổ ích về ma túy, giúp các em có thêm kỹ năng đê tránh xa tệ nạn xã hội này. Hơn thế, sau buổi tuyên tuyền, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường sẽ trở thành những tuyên truyền viên, giúp người thân trong gia đình và cộng đồng xã hội hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm của ma túy, cùng phát hiện và đấu tranh phòng chống tệ nạn này.

Hội đồng Sư phạm Trường Trung học cơ sở Đức Thẳng kính mong Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhà trường tổ chức thêm các buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho học sinh.

Kính chúc Ban Giám đốc và toàn thể các đồng chí trong Học viện Cảnh sát nhân dân dồi dào sức khỏe, thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Đức Thắng, ngày 08 tháng 01 năm 2019

HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

Nguyễn Thị Thịnh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT