Thư cảm ơn của Công an quận Tây Hồ

Kính gửi: Thiếu tướng Trần Minh Hưởng - Giám đốc Học viện CSND

 

Trong những năm gần đây, tình trạng xâm hại trẻ em, đặc biệt là xâm hại tình dục có chiều hướng gia tăng, trước tình hình đó Công an quận Tây Hồ đã tham mưu cho UBND quận Tây Hồ xây dựng kế hoạch tuyên truyền pháp luật cho học sinh trên địa bàn quận Tây Hồ.

Trong quá trình thực hiện kế hoạch tuyên truyền pháp luật, Công an quận Tây Hồ đã được sự quan tâm của Học viện Cảnh sát nhân dân. Học viện đã cư những giảng viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết đến các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận. Với các hình thức truyền đạt kiến thức đa dạng, phong phú của các giảng viên, học sinh và giáo viên các trường trên địa bàn quận Tây Hồ đã được trang bị những kiến thức thực tế về các vấn đề xâm hại tình dục trẻ em, bạo lực học đường, an toàn khi tham gia mạng xã hội... để phòng ngừa ngăn chặn loại tội phạm này. Ban Giám hiệu các nhà trường và phụ huynh học sinh đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các giảng viên Học viện CSND.

Công an quận Tây Hồ xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến đồng chí Giám đốc Học viện và toàn thể cán bộ, giáo viên. Kính chúc Học viện không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành tựu mới và dành nhiều sự quan tâm đến Công an quận Tây Hồ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn./.

TRƯỞNG CÔNG AN QUẬN TÂY HỒ

(đã ký)

Thượng tá Mai Trọng Thắng

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT