Thư cảm ơn của Công an tỉnh Điện Biên

Điện Biên, ngày 08 tháng 5 năm 2024

THƯ CẢM ƠN

  Kính gửi: - Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

  - - Các Học viện, trường Công an nhân dân;

  - Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

  Trong 03 ngày, từ 05/5 đến 07/5/2024, trên địa bàn tỉnh Điện Biên diễn ra 03 sự kiện cấp Quốc gia đặc biệt quan trọng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, là: Cầu truyền hình trực tiếp “dưới lá cờ quyết thắng”; chương trình nghệ thuật đặc biệt và bắn pháo hoa nổ tầm cao; chương trình Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành. Các hoạt động nêu trên có sự tham dự của nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế, đại biểu các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương, cùng một số lượng lớn lực lượng tham gia các hoạt động (diễu binh, diễu hành, biểu diễn nghệ thuật,...), đông đảo quần chúng Nhân dân trong và ngoài tỉnh đến xem và cổ vũ, do đó công tác bảo đảm ANTT đặt ra yêu cầu rất lớn đối với Công an tỉnh Điện Biên. 

Quá trình triển khai nhiệm vụ bảo đảm ANTT các hoạt động kỷ niệm, Công an tỉnh Điện Biên đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an; Tiểu Ban ANTT Bộ Công an, trực tiếp là V01 - Cơ quan Thường trực đã thường xuyên, đôn đốc, kiểm tra các nhiệm vụ liên quan đến Lễ kỷ niệm. Bên cạnh đó, Công an tỉnh Điện Biên đã nhận được sự hỗ trợ về lực lượng, kinh phí, phương tiện, trang thiết bị và sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng của các Cục nghiệp vụ, các Học viện, trường CAND, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Do đó, Lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ đã diễn ra thành công tốt đẹp; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, khách quốc tế và Nhân dân được bảo vệ tuyệt đối an toàn, không xảy ra vấn đề gì phức tạp về ANTT, được Lãnh đạo Bộ Công an, trực tiếp là đồng chí Bộ trưởng và cấp ủy, chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ và tinh thần trách nhiệm, nhân văn của CBCS Công an tham gia bảo đảm ANTT. 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên xin trân trọng gửi lời cảm ơn và kính chúc sức khỏe tới các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, các Học viện, trường CAND, Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã giành nhiều tình cảm tốt đẹp nhất cho Công an tỉnh Điện Biên. Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT các hoạt động Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, từ công tác lễ tân, đón tiếp đến công tác triển khai thực hiện các phương án bảo đảm ANTT không tránh khỏi những sơ xuất, hạn chế, tồn tại, Công an tỉnh Điện Biên rất mong các đồng chí hết sức chia sẻ và thông cảm. Trong thời gian tới, Công an tỉnh Điện Biên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các đồng chí. 

 

GIÁM ĐỐC

 

(đã ký)

 

Đại tá Ngô Thanh Bình


Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT