Thư cảm ơn của Công an tỉnh Hà Tĩnh

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Được sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân và đặc biệt cá nhân đồng chí Đại tá GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức thành công “Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý tình huống trong công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ đối với cán bộ Cảnh sát giao thông phòng PC08 và Công an cấp huyện thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh”. Thời gian 05 ngày, từ ngày 03/12/2018 tại Nhà nghỉ dưỡng Thiên Cầm, Công an tỉnh.

Trong thời gian học tập, được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo, các nhà khoa học của Học viện Cảnh sát nhân dân và Cục Cảnh sát giao thông, đã giúp học viên tiếp thu lĩnh hội được những kiến thức thiết thực về nghiệp vụ xử lý tình huống trong công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, phục vụ hiệu quả công tác tuần tra kiểm soát giao thông góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông các tuyến, địa bàn của tỉnh Hà Tĩnh.

Công an tỉnh Hà Tĩnh xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, Khoa Cảnh sát giao thông và đặc biệt cá nhân đồng chí Đại tá GS.TS Nguyễn Đắc Hoan - Phó Giám đốc Học viện. Rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí.

Công an tỉnh Hà Tĩnh kính chúc các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

(đã ký)

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT