Thư cảm ơn của Học viện Biên phòng

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Học viện Cảnh sát nhân dân

          Ngày 19 tháng 5 năm 2023, Học viện Biên phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (20/5/1963 - 20/5/2023). Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và thành công tốt đẹp.

          Học viện Biên phòng rất vinh dự, phấn khởi được đón tiếp và nhận những lắng hoa tươi thắm, lời chúc mừng nồng nhiệt của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh và các cơ quan chức năng Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; các đồng chí tướng lĩnh; lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân đội; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên qua các thời kỳ. Đặc biệt, Học viện Biên phòng đã nhận được sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của Học viện Cảnh sát nhân dân. Đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để Học viện Biên phòng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân và truyền thống vẻ vang 60 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành.

          Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ toàn Học viện Biên phòng xin trân trọng cảm ơn và tri ân những công lao đóng góp, sự giúp đỡ tận tình chu đáo của các đồng chí. Trong thời gian tới, mong rằng các đồng chí tiếp tục quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa để Học viện Biên phòng vững vàng viết tiếp những trang sử vẻ vang trong quá trình xây dựng và phát triển.

          Kính chúc các đồng chí luôn sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

                    CHÍNH ỦY

                    (đã ký)

                    Thiếu tướng Nguyễn Thái Sinh


MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT