Thư cảm ơn của Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Ngày 13 tháng 5 năm 2023, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I long trọng tổ chức kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (15/5/1968 - 15/5/2023) và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba. Chương trình kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên, học viên và công nhân viên Nhà trường.

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp, nhận lẵng hoa tươi thắm và quà tặng chúc mừng của Học viện CSND. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để Nhà trường tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc của Học viện CSND đã dành cho Nhà trường. Trong thời gian tới, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của Học viện CSND để Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với truyền thống vẻ vang 55 năm xây dựng và phát triển./.

                        HIỆU TRƯỞNG

                        (đã ký)

                        Đại tá, TS Trần Văn Tuấn

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT