Thư cảm ơn của Trường Trung học phổ thông Đông Mỹ

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Ban Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân;

- Bộ môn Toán - Tin học.

Ngày 28/3/2019, Bộ môn Toán - Tin học, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức buổi Tuyên truyền hướng dẫn sử dụng Internet và mạng xã hội an toàn, hiệu quả, đúng pháp luật cho học sinh Trường trung học phổ thông Đông Mỹ, huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội. Qua buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và học sinh đã được cung cấp những thông tin cần thiết về những lợi ích cũng như các mặt trái của mạng xã hội, giúp học sinh có thêm kiến thức và biết bảo vệ thông tin cá nhân trên Internet và và mạng xã hội. Đồng thời chương trình này còn giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thay đổi thói quen sử dụng mạng xã hội, cũng như biết tiếp nhận, phản hồi thông tin một cách chọn lọc và có trách nhiệm. Buổi tuyên truyền đã để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Sau buổi tuyên truyền, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh còn trở thành những tuyên truyền viên, giúp người thân trong gia đình và cộng đồng xã hội sử dụng mạng xã hội an toàn và đúng Luật An ninh mạng.

Thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và học sinh Trường trung học phổ thông Đông Mỹ, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Học viện cảnh sát nhân dân, lãnh đạo và giảng viên Bộ môn Toán - Tin học của Học viện.

Kinh chúc Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Học viện Cảnh sát nhân dân dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn!

 HIỆU TRƯỞNG

(đã ký)

 Hoàng Văn Phú

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT