Thư chúc mừng năm mới của Giám đốc Học viện Thi hành án Hình sự Liên bang Nga gửi Học viện CSND

Kính gửi Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân

Bộ Công an

Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

 

 Đồng chí Trần Minh Hưởng kính mến,

Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giáo viên của Học viện Thi hành án Hình sự Liên bang Nga, xin được chân thành gửi đến đồng chí lời chúc mừng nhân dịp năm mới sắp tới!

Trong những ngày cuối cùng này của năm cũ chúng ta cùng nhìn lại những thành quả, vui mừng trước những thành tựu của bằng hữu, đồng nghiệp, người thân và chúng ta sẽ lên kế hoạch cho tương lai, cùng hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất cho năm mới. Trong những ngày này chúng ta hoàn toàn có thể vui vẻ hài lòng chào tạm biệt năm cũ và hy vọng đón chào một năm mới với nhiều thành công mới.

Năm mới -  là thời khắc chúng ta tràn trề hy vọng về các thành tựu mới, cơ hội mới, niềm tin và thắng lợi mới. Chúc đất nước của đồng chí một năm mới phát triển mạnh mẽ, chúc sự ổn định, phồn vinh, hài hòa và và nhiều cơ hội và thành tựu mới. Chúc một năm 2019 tràn đầy thành công, nhiều sự tốt lành!

Chúng tôi xin chân thành chúc đồng chí cùng toàn thể cán bộ Học viện Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an, Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam an khang và ổn định, tràn đầy năng lượng để thực hiện được hết các dự định tốt đẹp trong năm. Chúc một năm mới may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực!

Bình an, tình yêu, điều tốt lành và thịnh vượng sẽ đến với Học viện trong năm mới 2019!

 

Trân trọng,

 

Giám đốc Học viện Thi hành án Hình sự Liên bang Nga

Thiếu tướng nội vụ A.A. Krymov

Ngày 27 tháng 12 năm 2018

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT